Khóa cửa vân tay Yale YMF40

Giá: 14,000,000 đ

– Tính năng mở khóa: Vân tay, mật mã, Chìa cơ, Điều khiển từ xa(mở rộng)
– Cài đặt tối đa: 20 vân tay, 30 mã số
– Thiết kế: Có tay cầm
– Hãng sản xuất: Yale
– Xuất xứ: Korea
– Bảo hành: 12 tháng


Công ty TNHH Viet Trends: Bán Hàng Chính Hãng  - Giá Cả Cạnh Tranh - Bảo Hành Uy Tín

Liên hệ tư vấn 24/7: 0933450169

Chi tiết

Khóa cửa vân tay Yale YMF40

          Khóa cửa vân tay Yale YMF40 là mẫu khóa vân tay được thiết kế với kiểu dáng tay cầm hiện đại.Yale là một thương hiệu chuyên sản xuất các mẫu khóa cửa điện tử cao cấp được nhiều người tiêu dùng chọn lựa do chất lượng của khóa luôn hoạt động ổn định và luôn được ứng dụng các công nghệ an ninh hiện đại nhất. Ngoài ra, các mẫu khóa cửa của Yale luôn được thiết kế với những kiểu dáng độc đáo và mang tính thẩm mỹ cao cho nơi lắp đặt.

Thông số kỹ thuật chi tiết của Yale YMF40:

– Tính năng mở khóa: Vân tay, mật mã, Chìa cơ, Điều khiển từ xa(mở rộng)
– Cài đặt tối đa: 20 vân tay, 01 mã số
– Bàn phím số: Cảm ứng đèn led
– Chế độ khóa cửa: Tự động khóa hoặc không tự động khóa
– Thiết kế: Có tay cầm
– Tính năng an ninh: Báo động cậy cửa, ngưng kết nối khi truy cập sai, báo động mở cửa từ bên trong khi đi vắng, chống truy cập trái phép.
– Mầu: Đen
– Cấu tạo: Hợp kim siêu bền, nhựa cao cấp
– Kích thước:
+ Mặt trước: 28,5 x 68,6 x 320,7mm(WxHxD)
+ Mặt sau: 28,5 x 68,6 x 320,7(WxHxD)
– Hãng sản xuất: Yale
– Xuất xứ: Korea
– Bảo hành: 12 tháng

Chi tiết Yale YMF40:

– Về thương hiệu: Yale là một thương hiệu khóa cửa điện tử khá nổi tiếng trên nhiều quốc gia trên thế giới các mẫu khóa cửa điện tử của Yale đều được nhiều bộ phận người tiêu dùng đánh giá tốt về thiết kế cũng như chất lượng và quá trình hoạt động ổn định của các mẫu khóa cửa vân tay. 

yale-logo

– Thiết kế: Yale YMF40 được thiết kế với kiểu dáng có tay cầm hiện đại. Lớp vỏ của khóa được sử dụng các chất liệu hợp kim siêu bền có khả năng chịu đựng được các tác động mạnh và sự ảnh hưởng của môi trường xung quanh. Bàn phím cảm ứng đèn Led hỗ trợ người dùng trong điều kiện ánh sáng yếu. Đầu đọc vân tay của khóa sử dụng một chiếc nắp đậy thông minh có khả năng quét dấu vân tay khi bạn đang lật nắp lên và sẽ đóng lại ngay khi bỏ tay ra khỏi đầu đọc. Với thiết kế này sẽ giúp đầu đọc vân tay tránh khỏi các tác nhân bụi bẩn gây ra sự thiếu chính xác khi quét vân tay. Ổ khóa cơ được giấu kín bên trong chiếc nắp trượt dưới tay cầm của khóa để tránh những ánh mắt của những kẻ xấu.

o-khoa-co-yal-ymf40

– Tính năng an ninh:  Yale YMF40 được trang bị các tính năng an ninh hiện đại như báo động khi có tác động mạnh lên bề mặt khóa, có người cố gắng truy cập sai lên khóa, nguồn pin sắp cạn. Ngoài ra, tính năng mã số của khóa được trang bị một dãy mã số ảo xen kẽ giữa dãy mã số thực nên khó có thể sao chép chính xác. 

 – Lưu ý:

+ Khóa sử dụng nguồn 4 pin AA, khi khóa báo pin sắp cạn nên thay pin ngay khi có thể

+ Khóa sử dụng nguồn pin 9V dự phòng khi khóa cạn nguồn hoàn toàn.

Hình ảnh lắp đặt thực tế:

yale-ymf-40-1

yale-ymf-40-5-8937

ymf40-3