Máy chấm công và kiểm soát cửa Suprema BST2Mw-OC

Giá: Liên hệ

- Tính năng chấm công và kiểm soát cửa: Nhận diện khuân mặt, vân tay, thẻ và mã số
- Hỗ trợ thẻ EM
- Màn hình cảm ứng LCD
- Hãng sản xuất: Suprema
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Bảo hành: 12 tháng


Công ty TNHH Viet Trends: Bán Hàng Chính Hãng  - Giá Cả Cạnh Tranh - Bảo Hành Uy Tín

Liên hệ tư vấn 24/7: 0933450169

Chi tiết

Máy chấm công và kiểm soát cửa Suprema BST2MW-OC

 

Các thiết bị máy chấm công và kiểm soát kết hợp của Suprema trong hàng loạt sản phẩm mới mang tên BioStation đã đem đến một công nghệ nhận dạng vân tay phức tạp và tiên tiến nhất do chính hãng đã nghiên cứu và sản xuất ra. BioStation T2 được tích hợp một bộ nhớ kép Dual-CPU cùng với các công nghệ hiện đại nên tốc độ xử lí thông tin của thiết bị rất nhanh có thể hoạt động liên tục và máy ảnh ghi lại bên trong các bản ghi hình ảnh khuôn mặt chụp nhanh ảnh một cấp thêm Niêm phong trong mộ kính phía trước màn hình phẳng tinh tế nó cung cấp một giao diện trực quan và thẩm mỹ làm hài lòng trên một dễ sử dụng màn hình cảm ứng LCD . Ngoài giao diện truyền thông rộng lớn của nó, BioStation T2 cũng hỗ trợ máy chủ web cung cấp quản lý hệ thống thuận tiện hơn hệ thống kiểm soát truy cập dựa trên IP của nó.

 

Tính năng cơ bản Suprema BST2MW-OC:

- Tính năng chấm công: nhận dạng khuân mặt, quét dấu vân tay, thẻ EM-ISO
– Tốc độ xác nhận < 1s ; 1:10.000
- Màn hình LCD TouchScreen 5″
- Cảm biến vân tay quang học, Camera có độ phân giải lớn và 02 bộ nhớ CPU chạy và xử lý song song có tốc độ xử lí 1.4GHz,
- Dung lượng bộ nhớ: 1GB Flash + 256MB RAM .
- Đăng ký max 200,000 user , Lưu trữ nội dung chấm công 1.000.000.
- Kết nối qua TCP/IP, Wireless LAN, RS485, RS232. Cấp nguồn POE, sử dụng Wi-fi Ethernet
- Cho phép tích hợp tất cả loại khóa điện , cửa tự động , External I/O Wiegand I/O, 4 TTL I/O,Kết nối VIDEO PHONE.
- Cho phép lập trình nhiều chương trình quản lí khác nhau để tăng cường bảo mật như: 2 VÂN TAY, KHUÔN MẶT, THẺ(đồng thời hoặc từng chức năng. 
- Sử dụng phần mềm quản lí và điều khiển phần mềm bằng web chạy trực tiếp trên máy BOST2R-OC
- Chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế: CE, FCC, KCC , FBI-USA
- Hãng sản xuất: Suprema
- Xuất xứ: Hàn Quốc
 Bảo hành: 12 tháng
 

Tính năng nổi trội:

 
        Suprema BST2Mw-OC có các tính năng chấm công bằng cách nhận diện khuân mặt với camera có phân giải lớn và có thể nhận diện chính xác các điểm nhận dạng trên khuân mặt nhân viên. Ngoài ra, máy còn có thể chấm công bằng dấu vân tay và thẻ từ với thiết kế hiện đại tích hợp với các thiết bị linh kiện có độ chính xác cao và tiết kiệm thời gian chấm công.
 
Mẫu máy chấm công này được tích hợp màn hình cảm ứng 5 inch có giao diện đơn giản, dễ sử dụng trong quá trình cài đặt hoặc thu thập thông tin chấm công từ trên máy. Thiết kế đẹp mắt và nhỏ gọn nên có thể lắp đặt mọi khu vực thuận tiện cho việc chấm công của nhân viên.
 
Suprema BST2Mw-OC có dung lượng bộ nhớ khá lớn khoảng 1GB Flash + 256MB RAM có thể lưu trữ được 200,000 user , 1.000.000 bản nội dung chấm công sẽ giúp người quản lý chấm công có thể dễ dàng chủ động tải dữ liệu trong bất kì thời gian nào. Để thuận tiện hơn cho việc lưu trữ dữ liệu, phần mềm hỗ trợ cài đặt, lưu trữ và quản lý thông tin chấm công trong nhân viên thông qua các cổng kết nối dữ liệu như cổng RS232, wireless LAN, … 
 

Suprema-BioStation-T2-sdo

Sơ đồ kết nối với các thiết bị kiểm soát cửa