Máy chấm công và kiểm soát cửa Suprema BSTW-OC

Giá: Liên hệ

- Tính năng chấm công và kiểm soát: vân tay, thẻ, mã số
- Có thể kết nối không dây để kiểm soát ra vào và chấm công
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Bảo Hành 12 tháng


Công ty TNHH Viet Trends: Bán Hàng Chính Hãng  - Giá Cả Cạnh Tranh - Bảo Hành Uy Tín

Liên hệ tư vấn 24/7: 0933450169

Chi tiết

Máy chấm công và kiểm soát cửa Suprema BSTW-OC

 

       Suprema BSTW-OC là mẫu máy chấm công cao cấp đến từ Hàn Quốc và được khẳng định chất lượng cao bởi phần cứng và phần mềm được sản xuất với chất lượng cao.  Thiết bị được tích hợp thêm khả năng kết nối không dây thông qua wifi cho phép mở rộng tín hiệu và lắp đặt được ở hầu như tất cả các vị trí rất tiện lợi nên nhiều doanh nghiệp chọn lựa thiết bị sử dụng.
 

Tính năng cơ bản Suprema BSTW-OC:

 
- Đầu nhận dạng vân tay bằng quang học 500dpi
- Bộ nhớ: DUAL CPU 533MHz DSP+200MHz RISC, 1GB flash + 34MB RAM.
- Đăng ký được 2000 đến 25.000 người dùng ( Tối đã 400.000 mẫu vân tay), cho phép 5 vân tay/ người và lưu được 1000.000 sự kiện ra/vào – Offine Sao lưu dữ liệu bằng USB.
- Kết nối máy tính qua mạng LAN TCP/IP hoặc RS485, RS232, USB để kiểm soát cửa ra/vào và chấm công trên phần mềm.
- Thời gian nhận dạng ≤ 1 giây (sai số 1/100000.
- Hiển thị tên nhân viên và phát âm thanh khi đặt vân tay vào.
- Dùng cho tất cả các loại khóa điện tử và cửa tự động: Output Relay Deadbolt, EM lock, door strike, Cửa tự động, External I/O, 4TTL I/O, kết nối DOORPHONE.
- Kích thước: Rộng: 135mm, Cao: 128mm, Dày: 50mm.
- Thích hợp sử dụng cho văn phòng, building, nhà xưởng, khu công nghiệp, khách sạn, nhà hàng…
- Chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế: CE,FCC, KCC
- Chức năng kết nối không dây: Wireless ( tùy chọn)
- Hãng sản xuất: Suprema
- Xuất xứ: Hàn Quốc
 Bảo Hành 12 tháng
 

Tính năng nổi trội:

 
Suprema được thiết kế với kiểu dáng đơn giản với màn hình màu LCD có độ nét cao và giao diện khá thân thiện, bàn phím cứng nên dễ dàng có thể dễ dàng thao tác cho người chấm công. Giao diện cài đặt dễ hiểu nên không gây khó khăn khi cài đặt dữ liệu trên máy chấm công.
 
Suprema BSTW – OC sử dụng công nghệ vân tay quang học có độ phân giải trên 500 dpi tạo độ chính xác tuyệt đối khi xác nhận dấu vân tay. Bộ nhớ và bộ vi xử lý của máy được trang bị cấu hình tốt nhất đối với bộ nhớ sử dụng mẫu chip DUAL CPU 533MHz DSP+200MHz RISC, 1GB flash + 34MB RAM. Với dung lượng lớn, Suprema BSTW-OC có thể lưu trữ được 2000 đến 25.000 người dùng ( Tối đã 400.000 mẫu vân tay), cho phép 5 vân tay/ người và lưu được 1000.000 sự kiện ra/vào. Ngoài ra, các dữ liệu máy chấm công có thể sao lưu nhanh chóng thông qua bộ nhớ ngoài như USB hoặc thông qua phần mềm chấm công trên máy tính.
 
Suprema BSTW-OC có thể kết nối với máy tính thông qua các giao thức mạng LAN ( TCP/IP) nên sẽ rất tiện lợi khi cài đặt và chỉnh sửa dữ liệu từ xa. Ngoài ra, với phần mềm ứng dụng trên máy tính sẽ hỗ trợ người chấm công sẽ tổng hợp, xuất báo cáo dữ liệu chấm công từng nhân viên một cách chính xác và chi tiết nhất.
 

Suprema-BioStation-sdo

Sơ đồ kết nối với các thiết bị

 

Mẫu máy chấm công này có thể kết hợp với các thiết bị khóa cửa điện tử, khóa tự động và thuờng được ứng dụng nhiều tại các toàn nhà văn phòng, xưởng chế tạo,…