Samsung - Korea

 

     Khóa cửa điện tử  Samsung | Khóa cửa vân tay Samsung là dòng sản phẩm khóa được sản xuất tại Hàn Quốc bởi chính hãng Samsung. Khóa được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay nên độ bề và chất lượng luôn được đánh giá cao trên thị trường Hàn Quốc cũng như tại Việt Nam. Ngoài ra sản phẩm còn được các chuyên gia thiết kế rất tỉ mỉ và cẩn thận về đường nét do đó người tiêu dùng luôn đánh giá khóa Samsung là sản phẩm có tính thẩm mỹ về kiểu dáng.

 

     Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường khóa cửa, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của khách hàng về sản phẩm và luôn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu nhất. Sở hữu bộ Khóa vân tay Samsung do AHK Việt Nam cung cấp không chỉ là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao mà bạn còn đang sở hữu một dịch vụ sau bán hàng tốt nhất với chế độ hỗ trợ 24/7 không kể mưa gió – ngày đêm.

 

    Đến này, các sản phẩm do AHK Việt Nam cung cấp đã có mặt rất nhiều tại các chung cư, biệt thự, nhà riêng: Golden Palace, The Manor, Mandarin, Mulberry, Sky, N04, The Garden, Green Star, Ngoại Giao Đoàn, Gold Mark City…

 

Hiển thị tất cả 14 kết quả