Khóa cửa vân tay Dessmann S510

Giá: Liên hệ

– Mở khóa bằng : Quét vân tay, thẻ từ, mã số, và chìa cơ
– Tính năng đặc biệt: Chông nước
– Lắp đặt cho: Cửa gỗ, thép
– Bảo hành : 24 tháng
– Xuất xứ: Dessman – Đức


Công ty TNHH Viet Trends: Bán Hàng Chính Hãng  - Giá Cả Cạnh Tranh - Bảo Hành Uy Tín

Liên hệ tư vấn 24/7: 0933450169

Chi tiết

Khóa cửa vân tay Dessmann S510

    Dessmann S510 là mẫu khóa vân tay thuộc về thương hiệu khóa điện tử Dessmann đến từ Đức có các chức năng và kiểu dáng hoàn toàn khác biệt so với các mẫu khóa điện tử được nhập khẩu từ Hàn Quốc đang xuất hiện trên thị trường Việt Nam hiện nay. Mẫu khóa này có những điểm khác biệt và nổi trội trong kiểu dáng và các tính năng sử dụng. Chính vì thế, mẫu khóa điện tử Dessmann S510 được người đã từng sử dụng đánh giá cao về chất lượng và tính ổn định của thiết bị.

 

Thông số kỹ thuật của Dessmann S510:

– Mở khóa bằng : Vân tay, thẻ từ, mã số, và chìa cơ
– Mở rộng tối đa 200 vân tay
– Công nghệ vân tay sinh trắc chống làm giả.
– Cấu tạo cơ khí bằng hợp kim với 3 chốt cửa an toàn chắc chắn.
– Tích hợp Chip xử lý & Phần mềm quản lý thông minh:

+ Thiết lập quyền quản lý- admin.
+ Khai báo thông tin người sử dụng.
+ Thiết lập thời gian đăng nhập của 1 người,
+ Ghi lại lịch sử đăng nhập.

– Tự động đóng băng khóa khi đăng nhập 5-10 lần lỗi
– Cảnh báo khi gần hết PIN, cậy cửa, cửa không đóng
– Màu sắc sang trọng : Gold, Silver
– Thân khóa bằng họp kim, kích thước: H320 x L70 x W30
– Yêu cầu cửa: Độ dày của cửa 40-100mm
– Bảo hành : 24 tháng
– Xuất xứ: Dessman – Đức

 

Chi tiết về Dessman S510:

– Về thương hiệu: Dessmann là một thương hiệu khóa điện tử khá nổi tiếng trên các thị trường EU và một số quốc gia Châu Á. Hầu hết các mẫu khóa điện tử của Dessmann thiên về các tính năng an ninh cho người sử dụng đồng thời cũng thiết kế kiểu dáng các mẫu khóa sao cho phù hợp với môi trường lắp đặt vừa đảm bảo tính an ninh vừa đảm bảo tính thẩm mỹ nơi lắp đặt.

logo-dessmann

– Về thiết kế: Khóa cửa điện tử Dessmann S510 được thiết kế theo kiểu dáng tay cầm cổ điển với chiếc nắp trượt che kín đáo có thể hạn chế được bụi bẩn và những ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài.

khoa-cua-van-tay-dessmann-s510-505

 

      Bên trong nắp trượt của khóa bao gồm bàn phím số vật lý, màn hình LCD Dot – Matrix hiện đại có tính năng quản lý và xem lịch sử mở khóa của người dùng. Được tích hợp chip xử lý & Phần mềm quản lý thông minh có khả năng thiết lập quyền quản lý – admin khai báo thông tin người sử dụng thiết lập người dùng – User và có khả năng ghi nhận lịch sử ra vào của người dùng.

man-hinh-khoa-dessmann

– Tính năng mở cửa: Khóa sử dụng tính năng mở cửa bằng vân tay, mã số và chìa khóa. Đầu đọc vân tay được ứng dụng công nghệ sinh trắc vân tay hiện đại nhất khiến cho tốc độ xử lý xác nhận dấu vân tay một cách nhanh chóng. Ổ cắm khóa cơ được giấu kín trên tay nắm của khóa để tránh các tường hợp có kẻ xấu dùng mánh khóe mở khóa cơ.

cach-mo-khoa-dessmann

– Tính năng an ninh: Dessmann S510 có các tính năng an ninh cơ bản giống như những mẫu khóa cửa vân tay chất lượng cao trên thị trường điện tử Việt Nam hiện nay như báo động khi có truy cập trái phép quá 5 lần, báo động khi có những hành động phá hoại khóa từ bên ngoài lên khóa,…

– Nguồn sử dụng cho khóa: Khóa sử dụng 4 pin AA duy trì đến khi cạn trong khoảng 15 tháng, và khi khóa báo hết pin vẫn có thể mở cửa khoảng 200 lần nữa. Hoặc khi nguồn pin cạn hẳn có thể sử dụng nguồn pin dự trữ 9V để kích nguồn mở cửa.


nguon-du-tru-pin-9v

 

Hình ảnh thực tế:

Dessmann-s510-thuc-te

Dessmann-s510-thuc-te1