Giải pháp kiểm soát cửa – chấm công cho cửa kính

Giá: Liên hệ

Sử dụng cho: Văn phòng, nhà riêng, khu công nghiệp

Lắp đặt trên: Cửa kính

Tính năng: Kiểm soát ra vào – chấm công


Công ty TNHH Viet Trends: Bán Hàng Chính Hãng  - Giá Cả Cạnh Tranh - Bảo Hành Uy Tín

Liên hệ tư vấn 24/7: 0933450169

Chi tiết

Giải pháp kiểm soát cửa ra vào – chấm công cho cửa kính

Hệ thống kiểm soát cửa được xây dựng với mục đích giám sát lượng người ra vào và ngăn chặn vị khách không mời mà đến. Được thiết kế lắp đặt cho cửa kính, bộ sản phẩm phù hợp với nhu cầu các khu văn phòng, cửa ra vào cho chung cư và đảm bảo tính an toàn cao. 

Sử dụng với đầu đọc thông mình, hệ thống khóa cho phép kết nối với máy tính nhằm sử dụng chấm công và tính lương hàng tháng cho nhân viên. Một số tính năng khác của hệ thống cũng khá hữu ích như mở khóa từ xa mà không cần phải ra mở cửa.

 

Chi tiêt về bộ sản phẩm khóa cho cửa kính:

 

he-thong-kiem-soat-cua-kinh-cham-cong-cho-van-phong

 

Đầu đọc chính (Lựa chọn): Cho phép sử dụng các phương pháp mở cửa như: Vân tay, thẻ, mã số, nhận dạng khuân mặt. Hệ thống hoạt động và được lập trình về phương thức hoạt động hay kết nối với phần mềm chấm công đều phụ thuộc vào loại đầu đọc. 

 

+ Đầu đọc phụ (tùy chọn): Kêt nối với đầu đọc chính và cho phép nâng mức an ninh lên cao hơn. Thiết kế đầu đọc phụ sẽ bắt buộc người ra phải là thành viên hoặc yêu cầu chủ sở hữu mở cửa.

 

+ Khóa (lựa chọn): Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và môi trường lăp đặt để lựa chọn loại khóa phù hợp với nhu cầu. Với điều kiện thông thương thì nên lựa chọn khóa chốt thả như vậy sẽ tiện lợi trong việc mở cửa từ 2 chiều trong và ngoài.

 

 + Gá khóa (tùy chọn): Bộ gá giúp bắt khóa cửa lên kính và mồm khóa.

 

 + Nút exit (tùy chọn): Nút exit sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: Mở cửa từ bên trong khi hệ thống chỉ khóa cửa chiều vào còn chiều ra để tự do, không thiết kế đầu đọc phụ hoặc mở cửa từ xa cho lễ tân.

 

 + Bộ điều khiển từ xa (tùy chọn): Cho phép mở cửa từ xa không dây mà không phải ra tận cửa để mở

 

 + Bộ lưu điện (tùy chọn): Sử dụng với mục đích đảm bảo hệ thống vẫn hoạt động khi bị mất điện.

 

 + Phụ kiện khác (bắt buộc): Dây mạng, dây điện, gen… sử dụng để kết nối các thiết bị với nhau và dẫn nguồn từ adapter đến đầu đọc chính.

 

+ Phần mềm: Phần mềm chấm công và kiểm soát cửa cho phép xuất dữ liệu từ máy tính ra định dạng Excel.

 

Hình ảnh minh họa cho hệ thống:

 

he-thong-kiem-soat-ra-vao-cham-cong-01 he-thong-kiem-soat-ra-vao-cham-cong-02 he-thong-kiem-soat-ra-vao-cham-cong-03 he-thong-kiem-soat-ra-vao-cham-cong-04 he-thong-kiem-soat-ra-vao-cham-cong-05 he-thong-kiem-soat-ra-vao-cham-cong-06

he-thong-kiem-soat-ra-vao-cham-cong-07