Ronal Jack F18+ID – Kiểm soát cửa ra vào, Chấm công

Giá: Liên hệ

– Tính năng chấm công: vân tay, mã số, thẻ
– Hãng sản xuất: Ronald Jack
– Xuất xứ: Malaysia
– Bảo hành 12 tháng


Công ty TNHH Viet Trends: Bán Hàng Chính Hãng  - Giá Cả Cạnh Tranh - Bảo Hành Uy Tín

Liên hệ tư vấn 24/7: 0933450169

Chi tiết

Máy chấm công vân tay Ronald Jack F18+ID

 

      Máy chấm công vân tay F18+ID là một mẫu máy chấm công có kiểu dáng hiện đại, màn hình màu kỹ thuật số và được tích hợp bộ vi xử lí mới nhất và tốt nhất hiện nay. Hệ thống máy chấm công sử dụng với phần mềm chấm công tạo ra giải pháp chấm công, tính lương, phân ca … cho doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy quá trình tự động hóa, giúp cho doanh nghiệp giảm bớt chi phí trong quản lý nhân sự. Hơn nữa, mẫu máy chấm công F18+ID còn kiêm cả công việc kiểm soát cửa ra vào của hệ thống an ninh nhằm mục đích kiểm soát các lượt ra vào của người sử dụng, phát huy tính năng bảo mật và giúp cho người quản lý, kiểm soát nhân sự dễ dàng hơn.

 

Tính năng cơ bản của Ronald Jack F18 +ID:

– Mắt đọc cảm biến quang học: Optical
– Khả năng quản lý: 3000 dấu vân tay,thẻ, mật mã
– Bộ nhớ: 30.000 giao dịch khi Offline
– Mỗi người đăng ký được 10 vân tay, 1 thẻ từ, 1 password
– Thiết lập mở cửa theo nhiều cách: Vân tay, thẻ, mật mã
– Chế độ anti passback
– Cổng wiegand kết nối đầu đọc phụ
– Chế thiết lập 50 time zone, 24 ngày nghỉ
– Có thể đồng bộ dữ liệu vân tay với các máy chấm công
– Kết nối máy tính: TCP/IP, USB 1.0
– Nguồn điện: 12 VDC, 400mA
– Nhiệt độ chịu đựng: 0 → 45độ C
– Thời gian xác nhận vân tay: ~ 1 giây
– Xuất xứ: Malaysia
 Bảo hành 12 tháng
 

Tính năng nổi trội:

 

      Máy chấm công Ronald Jack F18+ID là mẫu máy chấm công đa chức năng sử dụng như một thiết bị chấm công vân tay bình thường và có thể sử dụng như một thiết bị an ninh kiểm soát cửa hiện đại. Với tính năng kiểm soát cửa này, người quản lý chấm công có thể kiểm soát được lượt ra vào của nhân viên trong thời gian làm việc để có được những bản chấm công chính xác nhất.

 

      Đầu đọc vân tay được ứng dụng công nghệ vân tay quang học Optical hiện đại có khả năng nhân diện dấu vân tay nhanh chóng trong khoảng thời gian chưa đầy 1 giây. Bộ vi xử lý cực nhạy có khả năng xử lý mọi thông tin chấm công trong thời gian rất ngắn và luôn tiết kiệm được thời gian cho người quản lý chấm công và các nhân viên trong đơn vị doanh nghiệp.

 

     Ronald Jack F18 là mẫu máy chấm công có các kết nối linh hoạt vừa có thể hoạt động độc lập vừa có thể kết hợp cùng với đầu đọc phụ, các thiết bị báo động,… để tạo nên hệ thống chấm công kiểm soát chuyên nghiệp. Ngoài ra, trong các trường hợp khẩn cấp có thể thêm các thiết bị điều khiển để tắt hệ thống, đồng thời có thể phát hiện ra trường hợp cửa mở trong thời gian quá lâu hay cửa chưa được khóa khi kết nối với hệ thống chuông cảnh báo.

 

so-do-may-cham-cong-ronald-jack-f18-id-300x245

Sơ đồ kết nối máy tính với các máy chấm công và đầu đọc vân tay phụ

 

 

     F18 được trang bị bộ nhớ có dung lượng lớn có thể lưu trữ được 3000 dấu vân tay với 30.000 bản ghi chấm công. Phần mềm hỗ trợ máy chấm công có thể tải, lưu trữ, sao chép dữ liệu và chỉnh sửa các thông tin chấm công của nhân viên mới hoặc cũ trên máy chấm công.

 

      Mọi thao tác của người dùng sẽ được hiển thị rõ ràng trên màn hình của máy. Ví dụ như tên nhân viên, ID, dấu vân tay và máy mã số thẻ nhân viên.