Ronald Jack F21 – Kiểm soát cửa ra vào, Chấm công

Giá: Liên hệ

– Tính năng chấm công: Vân tay, mã số, thẻ
– Mắt đọc hồng ngoại
– Hãng sản xuất: Ronald Jack
– Xuất xứ: Malaysia
– Bảo hành: 12 tháng


Công ty TNHH Viet Trends: Bán Hàng Chính Hãng  - Giá Cả Cạnh Tranh - Bảo Hành Uy Tín

Liên hệ tư vấn 24/7: 0933450169

Chi tiết

Máy chấm công vân tay Ronald Jack F21

 

       Máy chấm công vân tay F21 của Ronaljack là một mẫu máy chấm công có kiểu dáng nhỏ gọn và hiện đại, được tích hợp một màn hình chức năng hiển thị để cài đặt. nhập mật mã thông tin và quản lí ghi nhận thời gian đến và về của nhân viên cán bộ của một tổ chức, doanh nghiệp, văn phòng,… Ngoài ra, máy chấm công vân tay F21 còn có khả năng kiểm soát ra vào cửa nhằm kiểm soát lượng ra vào của các cán bộ nhân viên và còn đảm bảo an ninh chống người lạ đi vào nội bộ của tổ chức.

 

Tính năng cơ bản của Ronald Jack F21:

– Mắt đọc hồng ngoại
– Khả năng quản lý: 3000 dấu vân tay, 5000 thẻ, mật mã
– Thời gian xác nhận vân tay: ~ 1 giây
– Bộ nhớ:30000 giao dịch khi Offline
– Mỗi người đăng ký được 10 vân tay, 1 thẻ từ, 1 password
– Thiết lập mở cửa theo nhiều cách: Vân tay, Thẻ, mật mã
– Chế độ antipassback
– Cổng wiegand kết nối đầu đọc phụ
– Chế thiết lập 50 time zone, 24 ngày nghỉ
– Có thể đồng bộ dữ liệu vân tay với các máy chấm công
– Kết nối máy tính: TCP/IP, USB 1.0
– Nguồn điện: 12 VDC, 400mA
– Nhiệt độ hoạt động: 0 → 45độ C
– Xuất xứ: Malaysia
– Bảo hành: 12 tháng
Giá trên đã bao gồm nguồn
 

Tính năng nổi bật:

 

Ronald Jack F21 được trang bị mắt đọc hồng thoại có thể nhận diện nhanh các loại thẻ chấm công và được trang bị một bộ nhớ có dung lượng lớn, có khả năng lưu trữ được 3000 dấu vân tay, 5000 thẻ/mật mã. Đối với các bản ghi chấm công, thiết bị có thẻ lưu trữ được khoảng 30.000 bản ghi trong điều kiện offline nên sẽ giúp người quản lý chấm công dễ dàng cập nhật dữ liệu chấm công trên máy tính.

 

Ronald Jack F21 là thiết bị đa chức năng vừa có tính năng chấm công như các thiết bị chấm công thông thường vừa có tính năng kiểm soát các lượt ra vào của nhân viên trong một đơn vị của doanh nghiệp. Chức năng kiểm soát cửa thiết bị giúp cho người quản lý có thể thống kê được các lượt vào ra của nhân viên, và tổng hợp được toàn bộ dữ liệu chấm công của từng nhân viên. F21 được kết nối với máy tính thông qua giao thức TCP/IP và kết nối thông qua cổng switch khi người sử dụng tạo hệ thống kiểm soát cửa.

 

so-do-cham-cong-f21

Sơ đồ kết nối máy chấm công Ronald Jack F21 với nhiều thiết bị khác nhau.

 

 

   Trên máy chấm công được cài đạt tính năng quản trị viên với mục đích chỉ định cho người quản lý có thể theo dõi, thay đổi cài đặt trên máy chấm công. Ngoài ra, thiết bị có mức độ an toàn, tính năng bảo mật cao bởi ngoài sử dụng vân tay ra chúng còn có thêm chức năng kiểm soát an ninh, hỗ trợ cho việc giám sát và theo dõi người vào ra.

 

     Đầu đọc thẻ và vân tay được trang bị công nghệ hiện đại nhất có thể xử lý thông tin quét trên đầu đọc nhanh chóng trong thời gian nhất. Để tăng cường tính năng an ninh, sản phẩm được gắn bằng Camera nhỏ để quan sát các hành động giúp gia tăng sự tin cậy.