Ronald Jack SF200 – Kiểm soát cửa ra vào, Chấm công

Giá: Liên hệ

– Tính năng chấm công: Vân tay, mã số
– Hãng sản xuất: Ronlad Jack
– Xuất xứ: Malaysia
– Bảo hành: 12 tháng


Công ty TNHH Viet Trends: Bán Hàng Chính Hãng  - Giá Cả Cạnh Tranh - Bảo Hành Uy Tín

Liên hệ tư vấn 24/7: 0933450169

Chi tiết

Máy chấm công vân tay Ronald Jack SF200

     Máy chấm công vân tay Ronald Jack SF200 là thiết bị chấm công do hãng Ronald Jack – Malaysia sản xuất. Sản phẩm được tích hợp công nghệ cảm biến hồng ngoại khi xác nhận dấu vân tay để tránh trường hợp làm giả dấu vân tay đồng thời rút ngắn thời gian quét dấu vân tay hoặc những mẫu dấu vân tay bị mờ, dính bẩn.

Tính năng cơ bản của Ronald Jack SF200:

– Màn hình màu LCD 2 inch TFT (220*176)
– Mắt đọc cảm biến quang học
– Bộ nhớ 1.500 vân tay
– Lưu trữ 80,000 bản ghi.
– Kết nối qua TCP/IP.
– Kết nối với phụ kiện kiểm soát: khóa, exit, door sensor, alarm, door bell.
– Hỗ trợ cổng Wiegand.
– Nguồn điện 12V/3A
– Nhiệt độ môi trường hoạt động 0-45’C
– Độ ẩm 20%-80%
– Kích thước thiết bị (W*L*H) 91*188*38mm
– Hãng sản xuất: Ronlad Jack
– Xuất xứ: Malaysia
 Bảo hành: 12 tháng

Tính năng nổi bật:

      Ronald Jack SF200 được thiết kế khá nhỏ gọn và giao diện màn hình LCD màu khá đơn giản nên người quản lý máy chấm công không gặp quá nhiều khó khăn về vấn đề cài đặt hoặc đăng kí thông tin nhân viên mới. Thiết bị có dung lượng bộ nhớ lớn nên có thể lưu trữ được 1500 thông tin dấu vân tay và 80.000 bản ghi.

      Mắt đọc dấu vân tay hồng ngoại có độ xác thực cao khi mà chúng sử dụng vân tay làm giải pháp chấm công chính. Với công nghệ đọc dấu vân tay bằng hồng ngoại có thể cải thiện thời gian xác nhận dấu vân tay.

      SF200 được tích hợp một bộ vi xử lý có hiệu suất làm việc cao, xử lý dữ liệu nhanh chóng chỉ khoảng dưới 1 giây. Ngoài ra, dữ liệu chấm công có thể sao chép thông qua bộ nhớ ngoài như USB nên có thể dễ dàng lưu trữ dữ liệu chấm công khi bộ nhớ của máy bị đầy.

      Ronald Jack SF200 không chỉ là thiết bị chấm công thông thường mà còn là thiết bị hỗ trợ hệ thống kiểm soát cửa với mục đích kiểm soát được lượt ra vào của nhân viên trong đơn vị doanh nghiệp. SF200 được kết nối với máy tính bằng giao thức TCP/IP thông qua cổng mạng switch hỗ trợ, hoặc kết nối với máy tính xách tay thông qua mạng Wifi.

so-do-sf200-300x226

Sơ đồ lắp đặt hệ thống kiểm soát và chấm công

Với nguồn pin lưu điện được tích sẵn trong máy sẽ hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng lưu trữ dữ liệu chấm công ngay cả khi mất điện.