ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT KHÓA CỬA VÂN TAY SAMSUNG SHS-P718

 

Những năm qua, công nghệ đã sở hữu tất cả mọi thứ, từ điện thoại thông minh đến những ổ khóa thông minh mới, nhưng đây là điều tích cực bởi vì công nghệ luôn làm cho cuộc sống của chúng ta tốt hơn bằng cách thêm nhiều tính năng hơn.

10 năm trước, có thể là một trò đùa để nghĩ rằng một khóa cửa có thể có rất nhiều công nghệ và các mạch điện bên trong nó. Ngược lại, giờ đây chúng ta có thể thấy rằng khóa cửa có công nghệ hơn cả một chiếc máy tính hoặc bất cứ thiết bị nào cách đây 10 năm

Một bộ khóa cửa điện tử có thể đơn giản hóa cuộc sống của bạn nhiều hơn bạn tưởng, bạn có thểđóng – mở cửa chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh hoặc với một dấu vân tay, bảo vệ nhà của bạn khỏi những cuộc xâm phạm.

Samsung là một trong những tập đoàn nổi tiếng, tiềm lực và có lợi nhuận cao nhất trên thế giới và đó không phải là điều bí mật. Hiện nay, những sản phầm của Samsung hầu như có mặt trên toàn thế giới, chúng ta không thể phủ nhận điều này. Vì các dòng sản phẩm của Samsung đều có chất lượng rất tốt, giá thành phải chăng, và cũng không là quá nếu như chúng ta nói Samsung luôn đi đầu về công nghệ.

 

Đánh giá về khóa cửa vân tay cao cấp Samsung SHS-P718

Khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718

Khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718

 

Samsung đã cho ra mắt một dòng khóa cửa thông minh va hoàn chỉnh, đó chính là Samsung SHS-P718 – Một trong những loại khóa tiêu biểu nhất, giá cả phù hợp với nhiều hộ gia đình.Khóa điện tử samsung này có một cái giá không quá là cao, nhưng thiết kế và độ bảo mật của nó phải nói là rất hoàn hảo.

Giới thiệu về Khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718:

  • SHS-P718 Khóa cửa vân tay
  • Màn hình cảm ứng; 
  • Hiển thị trạng thái: Khóa và Mở khóa “Locked” – “Unlocked”
  • 4 tính năng mở khóa: Mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ hoặc bằng chìa khóa cơ(Đăng ký được 100 vân tay, 30 thẻ từ hoặc mật mã). Có thể lắp thêm điều khiển từ xa.
  • Khóa đươc thiết kế đặc biệt tiện lợi khi đóng và mở cửa (Đẩy – Kéo)
  • Khóa tích hợp cảm biến chuyển động hồng ngoại khoảng cách 50cm
  • Kích thước: 85x387x61mm
  • Sử dụng Mortise: SHS-AML220 (25x 110x 106mm)
  • Sản phẩm đoạt 3 giải thưởng lớn: (German IF; Red Dot Design Award and US IDEA Design Award)
Khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718

Khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718

Các tính năng nổi bật của khóa cửa điện tử Samsung SHS-P718

Hệ thống quét vân tay:

Có rất nhiều ưu điểm trong việc sử dụng vân tay, nó gần như không thể bị làm giả(trừ những hacker đẳng cấp thế giới). Giờ đấy, việc mở khóa thật đơn giản, chỉ cần đặt ngón tay vào vị trí của đầu đọc vân tay trên khóa. Cửa sẽ được mở ngay lập tức, không cần chìa khóa gây vướng víu hoặc mật khẩu dễ bị hack.

Độ bảo mật cao:

Trong trường hợp ai đó có ngón tay của bạn (chỉ đùa hoặc mang tính giả định), bạn sẽ có thêm biện pháp bảo vệ bằng cách sử dụng xác thực kép. Bạn có thể kích hoạt các tính năng này để đóng – mở cửa của bạn bằng cách sử dụng cùng lúc dấu vân tay và mật khẩu.

 

Chế độ yên tĩnh:

Khi tính năng này được bật, bạn có thể vô hiệu bất kỳ âm thanh nào phát ra từ khóa cửa vân tay của mình. Nó sẽ tắt tạm thời âm thanh thông báo của khóa để cho phép bạn và gia đình bạn ngủ ngon hơn.

 

Chức năng Chống trộm:

Bằng cách nhấn vào nút Home Shape trên khóa, bạn sẽ kích hoạt chế độ trong đó cảnh báo sẽ được bật nếu một kẻ đột nhập cố gắng đi vào từ cửa sổ, hiên nhà hoặc bất kỳ cửa nào khác.

 

ƯU ĐIỂM:

+ Thiết kế hiện đại, chắc chắn.

+ Bảo vệ kép bằng vân tay và mật khẩu cùng lúc.

+ Chế độ cảnh báo đột nhập trái phép

+ Chất lượng hàng đầu của Samsung

+ Phần tay nắm để đóng – mở cửa có dạng Đẩy – Kéo “Push/Pull”

+ Dễ dàng lắp đặt

 

KHUYẾT ĐIỂM:

+ Giá thành hơi cao so với những mẫu khóa thông thường

+ Chưa có tính năng kết nối với điện thoại thông minh

Bạn có thể xem khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718: Tại đây

Những màu sắc của khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718

Những màu sắc của khóa cửa vân tay Samsung SHS-P718

Kết Luận

Samsung đã cho ra đời một sản phẩm tuyệt vời. Mặc dù nó có giá tương đối cao nhưng đồng nghĩa với việc nó sẽ được trang bị các tính năng cao cấp. Samsung là bậc thầy trong việc tạo ra những sản phẩm công nghệ đẹp và có chất lượng rất cao.

Đây là một loại khóa vân tay tuyệt vời, có hệ thống bảo mật kép đảm bảo an ninh tổng thể cho ngôi nhà của bạn. Nó cũng có một bộ nhớ khổng lồ có thể lưu trữ tới 100 dấu vân tay.

Tuy nhiên, nó thiếu một số chức năng đã được thấy trong các sản phẩm giá rẻ hơn, như kết nối và hỗ trợ iOS và Android. Nhưng nó là một sản phẩm hoàn toàn nhằm mục đích duy nhất, an toàn và thẩm mỹ.

Google+