Màn Hình Chuông Cửa Hyundai HAC-E70M

Giá: Liên hệ

 

+ Sử dụng cho: Căn hộ, chung cư cao cấp, văn phòng

+ Màn hình màu 7″ TFT-LCD, có chế độ chụp hình khi khách ấn chuông.

+ Xuất xứ: Korea 

– Hãng sản xuất: Hyundai

+ Bảo hành: 12 tháng


Công ty TNHH Viet Trends: Bán Hàng Chính Hãng  - Giá Cả Cạnh Tranh - Bảo Hành Uy Tín

Liên hệ tư vấn 24/7: 0933450169

Chi tiết

Màn hình chuông cửa Hyundai HAC-E70M

 

  Hyundai HAC-E70M là màn hình chuông cửa đến từ Hàn Quốc được hãng Huyndai thiết kế và sản xuất, sản phẩm được thiết kế tập trung vào các ưu điểm: hoạt động ổn định, thiết kế đẹp, màn hình mầu TFT-LCD 7″ cho chất lượng hình ảnh sắc nét và sinh động. Bộ chuông cửa màn hình Hyundai được sử dụng khá rộng rãi tại các khu chung cư, biệt thự cao cấp.

 

Thông số kỹ thuật của Hyundai HAC-E70M:

+ Màn hình mầu 7″ TFT-LCD, có chế độ tự chụp hình.

+ Thiết kế đàm thoại loa ngoài (không có tay cầm)

+ Kết nối tối đa: 3 màn hình, 2 nút chuông, 2 khóa điện tử

+ Kích thước: 273  x  174  x 34 mm (WxHxD)

+ Kết nối: Kết nối bằng dây, sử dụng 4 sợi tín hiệu. Khoảng cách đi dây không quá 60m

+ Tính năng riêng: Điều chỉnh mầu sắc, âm thanh, kết nối nội bộ, cài đặt thời gian.

+ Mầu: Trắng

+ Xuất xứ: Korea 

– Hãng sản xuất: Hyundai

+ Bảo hành: 12 tháng

+ Nguyên hộp bao gồm: Màn hình chuông cửa, đế bắt màn hình, vít, đầu giắc nối, sách hướng dẫn…

 

Mô tả chi tiết về Hyundai HAC-E70M:

Bản vẽ kỹ thuật Hyundai HAC-E70 02

Sở đồ kết nối của màn hình Hyundai HAC-E70M

  Màn hình lớn lên đến 7” cho phép nhìn thấy khách đến từ màn hình với khoảng cách xa hơn các màn hình nhỏ. Chất lượng hình ảnh rõ nét với màn hình TFT-LCD chính là ưu điểm cho sự lựa chọn sản phẩm. Thêm vào đó, tính năng tự chụp lưu hình khi khách ấn chuông cũng đáng để chú ý. Tính năng này sẽ giúp chủ nhà biết được đã bỏ lỡ những vị khách nào chưa tiếp đón.

 

  Thiết kế sử dụng đàm thoại với khách đến chế độ không có tay cầm rất tiện dụng, chỉ cần ấn nút và có thể đàm thoại ngay tức khắc với khách đến. Các chế độ khác như điều chỉnh mầu sắc, âm thanh giúp cho sản phẩm sử dụng trở lên thân thiện hơn với môi trường xung quanh. Tính năng kết nối với khóa điện tử cũng là một tính năng thân thiện cho người sử dụng. Bạn bè của bạn đến nhà và chỉ cần nhấn nút trên màn hình chuông là họ có thể tự mở cửa vào, thay vào việc phải tự ra mở cửa thì tính năng này được xem như rất hữu ích trong cuộc sống.

 

  Tính năng tiện dụng khác của hệ thống chuông cửa có hình Hyundai đó là khả năng gọi nội bộ giữa các màn hình chuông. Nếu thiết kế đặt màn hình ở các phòng khác nhau thì chỉ cần nhấn nút gọi từ màn hình. 

 

Một số lưu ý về Hyundai HAC-E70M:

Bản vẽ kỹ thuật Hyundai HAC-E70M 01

Bản vẽ hướng dẫn lắp đặt màn hình Hyundai HAC-E70M

  Cần lưu ý là sản phẩm kết nối sử dụng 4 dây từ nút chuông camera đến màn hình chuông với khoảng cách đi dây không quá 60m để tránh suy hao tín hiệu. Nên chôn đế âm (loại đế âm thông dụng 5×10 cm) để có thể lắp đặt thiết bị dễ dàng và bảo đảm tính thẩm mỹ. Chiều cao tính theo tâm đế âm là 130cm đến 150 cm.

  

  Giá bán sản phẩm chưa bao gồm nút chuông camera, để hệ thống hoạt động tối thiểu cần có: 1 màn hình chuông + 1 nút chuông camera. Quý khách có thể xem thêm nút chuông camera Hyundai HCC-C300 khác do công ty chúng tôi cung cấp hoặc liên hệ tư vấn: 0916 77 22 35