Giải Pháp Kiểm Soát Cửa

 

     Hệ thống Kiểm soát cửa là hệ thống được kết hợp lại bởi các thiết bị: Đầu đọc vân tay, đầu đọc thẻ, khóa nam châm, khóa chốt rơi, nút exit, nút thoát hiểm, nút nhấn mở từ xa… với mục đích kiểm soát – ngăn chặn người ra vào cho một hoặc nhiều khu vực. Hệ thống hoạt động dựa trên các đặc điểm khác nhau của thành viên về vân tay, khuân mặt, thẻ để cấp quyền mở hoặc không mở cửa trong tùy từng thời điểm theo nhu cầu. 

 

     Ứng dụng của Kiểm soát ra vào rất đa dạng cho nhiều nhu cầu khác nhau như: Ngân hàng, văn phòng, tòa nhà, thang máy, nhà riêng, cửa cổng, khu vui chơi giải trí… sử dụng để gia tăng an ninh – an toàn cho môi trường sống và làm việc. Ngoài ra, bộ sản phẩm còn giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp, tư nhân trong quá trình chấm công – tính lương cho nhân viên và làm đơn giản quá trình này đi rất nhiều.

 

Sơ đồ hệ thống kiểm soát cửa cho cửa kính – cửa gỗ:

he-thong-kiem-soat-ra-vao-cho-cua-kinh-va-cua-go

 

     Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp giải pháp Kểm soát cửaAHK Việt Nam luôn thấu hiểu và đưa ra những giải pháp phù hợp dành cho khách hàng. Các đối tác tên tuổi nổi tiếng đang và đã sử dụng sản phẩm do chúng tôi cung cấp: BIDV, Vietcombank, Vietinbank, Viettel, Bộ quốc phòng 319, Chuỗi nhà hàng Món Huế – Phở Hùng….

 

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT !

 

Hiển thị 1–25 / 28 kết quả