Khóa Mã Số

 

     Khóa cửa mã số là sản phẩm Khóa cửa điện tử sử dụng mã số để mở cửa. Thay vì những chùm chìa khóa lích kích thì với “1 dẫy số của bạn” là đã có thể mở được cửa. Ngoài tính năng tiện lợi để mở khóa thì sản phẩm còn mang nhiều tính năng an ni nh – an toàn ch cuộc sống của bạn: Tự khóa cửa, báo cháy – báo trộm, cảnh bảo cậy cửa. Do đó việc sở hữu sản phẩm Khóa điện tử đã trở lên rất cần thiết cho cuộc sống hằng ngày của con người.  Nó giúp đơn giản và thú vị hơn đối với quá trình mở cửa nhàm chán diễn ra đều đặn hằng ngày và giúp an tâm hơn, ngủ hơn hơn mà không cần phải lo lắng.

 

     Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường khóa cửa, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của khách hàng về sản phẩm và luôn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu nhất. Sở hữu bộ Khóa mã số do AHK Việt Nam cung cấp không chỉ là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao mà bạn còn đang sở hữu một dịch vụ sau bán hàng tốt nhất với chế độ hỗ trợ 24/7 không kể mưa gió – ngày đêm.

 

    Đến này, các sản phẩm do AHK Việt Nam cung cấp đã có mặt rất nhiều tại các chung cư, biệt thự, nhà riêng: Golden Palace, The Manor, Mandarin, Mulberry, Sky, N04, The Garden, Green Star, Ngoại Giao Đoàn, Gold Mark City…

 

Hiển thị tất cả 24 kết quả