Yale - Korea

 

     Khóa cửa vân tay Yale là dòng sản phẩm khóa cao cấp được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay nên độ bề và chất lượng luôn được đánh giá cao trên thị trường Châu Á cũng như tại Việt Nam. Ngoài ra sản phẩm còn được các chuyên gia thiết kế rất tỉ mỉ và cẩn thận về đường nét và thích nghi dễ dàng với tiêu chuẩn đố cửa lớn hơn 9cm trở lên nên rất phù hợp với cửa gỗ của Việt Nam.

 

     Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường khóa cửa, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của khách hàng về sản phẩm và luôn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu nhất. Sở hữu bộ Khóa vân tay Yale do AHK Việt Nam cung cấp không chỉ là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao mà bạn còn đang sở hữu một dịch vụ sau bán hàng tốt nhất với chế độ hỗ trợ 24/7 không kể mưa gió – ngày đêm.

 

    Đến này, các sản phẩm do AHK Việt Nam cung cấp đã có mặt rất nhiều tại các chung cư, biệt thự, nhà riêng: Golden Palace, The Manor, Mandarin, Mulberry, Sky, N04, The Garden, Green Star, Ngoại Giao Đoàn, Gold Mark City…

 

Hiển thị tất cả 9 kết quả