Khóa Thẻ Từ

    

     Khóa cửa thẻ từ là dòng sản phẩm khóa được thiết kế với tính năng mở khóa bằng Thẻ từ sử dụng cho việc mở khóa trở lên đơn giản hơn và thay thế cho chùm chìa khóa cơ chỉ bằng “1 cái thẻ từ“. Sản phẩm khóa giúp cho cuộc sống của bạn tăng cường hợn về mặt an ninh, gia tăng về tính tiên lợi và đơn giản cho quá trình mở khóa cửa lập đi lập lại hằng ngày. Hệ thống Khóa điện tử được áp dụng rất nhiều dành cho các khu văn phòng và các khu công nghiệp nhằm đảm bảo an ninh an toàn cho tài sản và môi trường làm việc của con người.

 

     Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường khóa cửa, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của khách hàng về sản phẩm và luôn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu nhất. Sở hữu bộ Khóa thẻ từ do AHK Việt Nam cung cấp không chỉ là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao mà bạn còn đang sở hữu một dịch vụ sau bán hàng tốt nhất với chế độ hỗ trợ 24/7 không kể mưa gió – ngày đêm.

 

    Đến này, các sản phẩm do AHK Việt Nam cung cấp đã có mặt rất nhiều tại các chung cư, biệt thự, nhà riêng: Golden Palace, The Manor, Mandarin, Mulberry, Sky, N04, The Garden, Green Star, Ngoại Giao Đoàn, Gold Mark City…

 

Hiển thị tất cả 15 kết quả